Triết lý kinh doanh 

Ngay từ những ngày đầu thành lập ATC đã xây dựng cho mình triết lý kinh doanh “Mang chất lượng đến khách hàng” cụ thể:

- Đặt tiêu chỉ chất lượng của dự án lên hàng đầu.

- Luôn luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng.

Đội ngũ nhân lực của ATC

Hiện ATC có một đội ngũ kỹ thuật viên giỏi được đào tạo từ các trường lớp chính quy, có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng tham gia các dự án Xây Dựng các công trình biệt thự, nhà phố, tòa cao ốc quy mô lớn.

Đặc biệt, ban lãnh đạo ATC hiểu rằng con người chính là chìa khóa tạo nên sự thành công của một doanh nghiệp. Bởi vậy, đội ngũ nhân viên của ATC luôn được tham gia các khóa học, các lớp nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề để có thể phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Lĩnh vực hoạt động

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng ATC cung cấp đa dạng các dịch vụ Xây Dựng & Thiết kế kiến trúc xây dựng như:

+ Xây nhà trọn gói

+ Xây nhà phần thô

+ Xây nhà hoàn thiện

+ Thiết kế kiến trúc xây dựng

 

Điểm mạnh của ATC

+ Nhanh chóng : tiếp nhận thông tin. Có mặt nhanh chóng để phục vụ khách hàng.

+ Tiết kiệm : Làm việc theo bảng giá tránh các vấn đề phát sinh, có nhiều chính sách ưu đãi. Giúp khách hàng tiết kiệm chi tiêu cho gia đình.

Chiến lược phát triển

ATC đã đang và sẽ tiếp tục hợp tác với những đối tác uy tín để đảm bảo luôn chủ động trong các hoạt động kinh doanh cũng như chất lượng trên mỗi dự án. Chúng tôi xây dựng được đội ngũ kỹ thuật viên có tinh thần trách nhiệm, tính kỷ luật cao, năng động, sáng tạo trong tư duy và hành động, cống hiến hết mình trong công việc… có thể đáp ứng được yêu cầu của những dự án lớn, quan trọng.

 Công ty không ngừng đầu tư chất xám cho đội ngũ kỹ thuật bằng cách cử đi học tại các lớp đào tạo chuyên nghiệp, chuyên sâu. Đồng thời đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

 Tầm nhìn, sứ mệnh

ATC phấn đấu trở thành doanh nghiệp có uy tín với khách hàng trong lĩnh vực Xây Dựng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. ATC cam kết luôn duy trì một phong cách làm việc, giao tiếp chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm. Không ngừng cố gắng, cải thiện dịch vụ, mở rộng chi nhánh để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Cam kết của ATC

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nâng cao hình ảnh, sự chuyên nghiệp trong kinh doanh ATC cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ với:

+ Báo giá công khai, minh bạch, chi tiết nhất.

+ Chất lượng dịch vụ đảm bảo tốt nhất.

+ Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

+ Có mặt khắc phục sự cố cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

+ Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp.

 Với sự chuyên nghiệp trong khâu quản lý của Ban lãnh đạo cùng với tinh thần làm việc ham học hỏi, sáng tạo đoàn kết của toàn thể nhân viên.  Mỗi công trình, sản phẩm của công ty chúng tôi luôn hướng tới giá trị về kiến trúc, tính hiệu quả và sự hài lòng của quý khách hàng.

Đăng ký tư vấn thiết kế và thi công :

Thông tin liên hệ